Skip to content

BNI VIETNAM, SUCCESS CHAPTER – STARTING

August 19, 2011

This slideshow requires JavaScript.

BNI Vietnam, SUCCESS Chapter

Business Networking International – BNI là một tổ chức Kết nối thương mại lớn nhất dành cho doanh nghiệp vừa và nhỏ trên khắp thế giới .

Business Networking International – BNI Vietnam, SUCCESS Chapter
Nhóm trực thuộc BNI Vietnam, kết nối thương mại tại thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam cho doanh nghiệp vừa và nhỏ. Hiện tại, SUCCESS Chapter đang thai nghén và ra mắt vào tháng 11.2011.

Cũng như các Chapter khác của BNI Việt Nam, mục đích hoạt động của chúng tôi là giúp hội viên gia tăng doanh số bán hàng, phát triển công việc kinh doanh, mở rộng thị trường cũng như các mối quan hệ thương mại.

HOẠT ĐỘNG CỦA SUCCESS Chapter.

1. SUCCESS Chapter  hoạt động dưới sự quản lý của BNI Việt Nam, chapter hiện tại có hơn 20 thành viên và số lượng đang tăng dần. Các thành viên đến từ nhiều ngành, sản phẩm, dịch vụ cung cấp khác nhau.

2. Họp BNIVietnam, SUCCESS Chapter: Thứ 4, hàng tuần, từ 7h00-9h00, địa điểm: Lầu 2. 214 Nguyễn Trãi, Q.1 (đây là hoạt động thường xuyên và bắt buộc đối với tất cả hội viên, chính hoạt động này góp phần quan trọng cho hội viên mở rộng mối quan hệ, tạo lòng tin, hiểu biết sản phẩm của nhau và giúp nhau có thêm nhiều khách/đơn hàng mới).

3. Đào tạo: Hội viên BNI, SUCCESS Chapter được đào tạo thường xuyên về các kỹ năng networking, kỹ năng trình bày, quản lý doanh nghiệp và ý tưởng kinh doanh.

4. Hội thảo hội nghị, sự kiện trong nước và quốc tế: Ngoài những khóa đào tạo, hội viên SUCCESS Chapter BNI được tham dực các hoạt động hội thảo, hội nghị nhất là các sự kiện networking do BNI Vietnam đảm nhiệm. Theo BNI Vietnam, mỗi năm BNI tổ chức hơn 52 sự kiện quốc tế cho hội viên của mình trên toàn thế giới gặp gỡ và giao thương với nhau. Những hoạt động này nhằm cập nhật, bổ sung thông tin cho hội viên, giúp hội viên có thêm networking và tạo cơ hội để hội viên quảng bá doanh nghiệp của mình.

5. Các hoạt động hỗ trợ hội viên: BNI có cơ sở tại 48 quốc gia với hơn 132,000 hội viên là những chủ doanh nghiệp và đại diện kinh doanh.
BNI Vietnam hiện tại có 12 Chapters tại các thành phố lớn của Việt Nam: Hà Nội, Đà Nẵng, Hồ Chí Minh.

Nếu bạn là hội viên BNI Vietnam, bạn nhận được sự hỗ trợ của BNI tại các thành phố nêu trên cũng như các nơi có BNI trên thế giới.

HỘI VIÊN CỦA BNI, SUCCESS Chapter  LÀ AI:

– Chủ doanh nghiệp

– Đại diện kinh doanh của các công ty

Với những tiêu chuẩn như sau:

– Đang sở hữu hoặc đại diện cho một doanh nghiệp có dịch vụ, sản phẩm chất lượng.

– Là người có trách nhiệm và uy tín.

– Năng động, thích giao tiếp, tạo mối quan hệ.

– Có quan hệ rộng rãi.

TRIẾT LÝ HOẠT ĐỘNG CỦA BNI, SUCCESS Chapter
Các triế lý của SUCCESS Chapter theo tiêu chí chung của BNI Vietnam cũng như trên toàn thế giới.

 “Givers Gain” – Cho là Nhận:

Việc mang đến cho người khác những cơ hội trong kinh doanh, bạn cũng sẽ được đền đáp lại bằng những cơ hội kinh doanh do người khác mang đến.

 “BNI is farming not hunting”:

Bạn không thể tạo dựng một mối quan hệ bền vững và lòng tin của người khác trong ngày một ngày hai. Mối quan hệ- lòng tin là thứ mà bạn cần thời gian để tạo dựng, duy trì và phát triển, tinh thần đó chính là “nuôi trồng” các mối quan hệ.

SỨ MẠNG CỦA BNI, SUCCESS Chapter.

Sứ mạng của BNI là giúp cho hội viên của mình phát triển kinh doanh thông qua hình thức “bán hàng dựa trên uy tín”.

LỢI ÍCH KHI THAM GIA BNI, SUCCESS Chapter.

Lợi ích cho doanh nghiệp của bạn:

– Thường xuyên có thêm nguồn khách hàng mới và ổn định

– Công ty của bạn có thêm từ 20 đến 65 “Sales Manger có tư cách tốt” là những hội viên BNI- những chủ doanh nghiệp uy tín, kinh nghiệm sẵn lòng “sales” cho bạn mà không đòi hỏi bạn phải trả bất cứ một chi phí nào. Hội viên BNI, SUCCESS Chapter chỉ hỗ trợ nhau mà không cạnh tranh nhau.

– Phát triển, mở rộng thị trường trong nước và toàn thế giới

– Sản phẩm và dịch vụ liên tục được cải tiến chất lượng & phát triển

– Xây dựng, phát triển lòng tin và sự yêu thích cho thương hiệu của doanh nghiệp của bạn mà không tốn bất kỳ chi phí nào cho quảng cáo hay dịch vụ marketing

Lợi ích cho cá nhân bạn:

– Mở rộng quan hệ kinh doanh trong nước và quốc tế

– Phát triển và nâng cao uy tín cá nhân bằng việc luôn thay đổi, cải thiện bản thân qua việc cải thiện chất lượng dịch vụ sản phẩm của công ty, nghiêm túc trong các hoạt động và cam kết cùng BNI.

– BNI tạo ra một môi trường thân thiện và mang tính hỗ trợ cao. Khi bạn gặp khó khăn trong kinh doanh hay trong cuộc sống cá nhân, hãy nói ra những khó khăn ấy cho các thành viên trong chapter của bạn vào ngày họp định kỳ hàng tuần, bạn sẽ có từ 20 đến 65 “cái đầu” sẽ cùng suy nghĩ và giúp bạn giải quyết vấn đề.

– Cơ hội được đào tạo và học hỏi, cập nhật thông tin. Trong mỗi buổi họp BNI luôn có thời gian cho việc huấn luyện, đây là thời gian để hội viên chia sẻ với nhau những kinh nghiệm, kiến thức mới, hữu ích mà họ có được cho những người “anh em” trong chapter của mình.

LÃNH ĐẠO BNI:

CEO CỦA BNI:

CEO đồng thời là người sáng lập ra BNI là Tiến sĩ Misner Ivan. Misner Ivan được CNN gọi là “cha đẻ của phong cách networking hiện đại”, tạp chí Entrepreneur gọi ông là “quân sư networking” và được các tờ báo danh tiếng như L.A. Times, Wall Street Journal, and New York Times ca ngợi. Tại Mỹ, ông là diễn giả “đinh” của những talkshow về quan hệ hợp tác va xúc tiến thương mại. Ông có vô số những buổi nó chuyện về Networking trên các kênh của CNN, CNBC, và BBC.
http://ivanmisner.com/

Các giám đốc của BNI trên toàn thế giới là những người dày dặn kinh nghiệm và uy tín. Họ luôn làm việc hết mình để BNI trở thành tổ chức kết nối thương mại lớn nhất, hiệu quả và thành công nhất dành cho doanh nghiệp vừa và nhỏ trên toàn thế giới.

Các thông tin về BNI có t hể tham khảo tại website: http://www.bni.com/

BNI VIỆT NAM:

BNI đã phôi thai ở Việt Nam cách đây từ những năm đầu những năm 2000. Nhưng do một số khó khăn do sự khác biệt về văn hóa và truyền thống cũng như quan niệm của người Việt Nam về tổ chức và hiệp hội mà đến đầu năm 2010 BNI mới chính thức được thành lập tại Việt Nam.
http://www.bnivietnam.com

Cách làm kinh doanh của doanh nhân Việt Nam đó là kinh doanh dựa trên uy tín. Điều này hoàn toàn phù hợp với tiêu chí hoạt động của BNI. Tuy nhiên, cách làm của người Việt chúng ta còn ở mức tự phát và chưa hệ thống. Chính vì vậy BNI sẽ giúp hệ thống hóa và thay đổi cách kinh doanh của họ. Tính hệ thống cũng là một nét đặc biệt tạo nên sự thành công và khác biệt cho BNI. Tham gia vào BNI bạn sẽ có thêm một cách hoàn toàn khác để tạo ra doanh thu và lợi nhuận.

BNI Việt Nam hiện tại có 12 chapters: 8 Chapters tại TP Hồ Chí Minh và 3Chapters tại Hà Nội và 1 tại Đà Nẵng.

Hội viên của BNI Việt Nam đều là những CEO và đại diện kinh doanh của các công ty.
SUCCESS Chapter

Thành lập và hoạt động theo tiêu chí của BNI và BNI Vietnam. SUCCESS Chapter chủ trì chính bởi Ms. Thu Anh, Vietnam Connecting Lady, Nerver Alone Café  và các thành viên là chủ Doanh Nghiệp, đại diện kinh doanh của các Công ty có uy tín, nhiều năm kinh nghiệm ở các lĩnh vực khác nhau.
Mộc số đường link với các thông tin chi tiết:

http://connectinglady.vn
http:/successbnivietnam.wordpress.com
http://www.facebook.com/group.php?gid=141574075883041
http://groups.google.com/group/bni-vn-success
Email: successs.bnivietna@gmail.com
Twitter: successbnivietnam

Source BNI Vietnam
Edit & Photo: Van Hai, Grandeur Journeys

From → Uncategorized

Leave a Comment

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s

%d bloggers like this: